Xe nâng

Showing 1–12 of 87 results

Xe nâng diesel Maximal 10.0 tấn

Xe nâng diesel Maximal 10.0 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy: thép, phân đạm, cấu kiện bê tông, hóa chất.Với công nghệ khung sườn từ Komatsu, thủy lực từ liên doanh với TCM,…Nhờ vậy, kể cả khi nâng quá tải hệ thống nâng hạ vẫn giải quyết ngọt ngào, không có tiếng kêu phát ra. Trong khi đó, Shimadzu là thương hiệu bơm thủy lực quen thuộc tạo động lực cho hệ thống của Maximal.

Xe nâng diesel Maximal, FD35 3.5 tấn

Xe nâng diesel Maximal, FD35 3.5 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy gạo, phân bón, hóa chất, sơn, gỗ, giấy.Tầm nhìn xe được mở rộng vượt trội, nhờ khoảng cách giữa hai càng được mở rộng thêm 40 mm. Khung nâng vững chắc và ổn định bằng thép cường lực cao. Hệ thống thủy lực an toàn và bền bỉ vượt trội nhờ hệ van điều áp tự động.

Hộp số tiêu chuẩn cho tất cả các xe nâng Maximal là hộp số tiên tiến Powershift, vốn chỉ áp dụng cho những chiếc xe Nhật, Đức, Mỹ. Hệ thống thủy lực thừa hưởng từ liên doanh với hãng xe nâng TCM. Nhờ vậy, kể cả khi nâng quá tải hệ thống nâng hạ vẫn giải quyết ngọt ngào, không có tiếng kêu phát ra.

Xe nâng diesel Maximal 5.0 tấn

Xe nâng diesel Maximal 5.0 tấn (FD50), được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy: thép, phân đạm, cấu kiện bê tông, hóa chất.Với công nghệ khung sườn từ Komatsu, thủy lực từ liên doanh với TCM,…Nhờ vậy, kể cả khi nâng quá tải hệ thống nâng hạ vẫn giải quyết ngọt ngào, không có tiếng kêu phát ra. Trong khi đó, Shimadzu là thương hiệu bơm thủy lực quen thuộc tạo động lực cho hệ thống của Maximal.

Xe nâng điện Maximal FB25, 2.5 tấn

Xe nâng điện Maximal FB25, 2.5 tấn có thiết kế hoàn toàn dựa trên bản quyền mua từ KOMATSU.Với thiết kế cực đẹp và gọn gàng,dễ dàng sử dụng và tiết kiệm diện tích.

Xe trang bị hai motor: một motor điều khiển thủy lực và một motor đặt giữa hai bánh trước cho điều khiển bánh lái. Phía sau lắp đặt hai bộ điều khiển từ ZAPI. Bộ sạc điện sử dụng 3 đi ốt điện tử làm mát bằng dầu để điều khiển tự ngắt khi đủ điện. Điện áp sử dụng là loại 3 pha/220V, tuy nhiên khách có thể lựa chọn loại 3 pha/380V.

Xe nâng điện Maximal FB20, 2.0 tấn

Xe nâng điện Maximal FB20 2.0 tấn có thiết kế hoàn toàn dựa trên bản quyền mua từ KOMATSU.Nhiều màu sắc cho khách hàng lụa chọn,cực gọn và an toàn

Xe trang bị hai motor: một motor điều khiển thủy lực và một motor đặt giữa hai bánh trước cho điều khiển bánh lái. Phía sau lắp đặt hai bộ điều khiển từ ZAPI. Bộ sạc điện sử dụng 3 đi ốt điện tử làm mát bằng dầu để điều khiển tự ngắt khi đủ điện. Điện áp sử dụng là loại 3 pha/220V, tuy nhiên khách có thể lựa chọn loại 3 pha/380V.

Xe nâng Maximal gắn gầu xúc

Xe nâng Maximal gắn gầu xúc – Động cơ thường sử dụng là Isuzu của Nhật Bản, đảm bảo cho thiết bị làm việc bền bỉ 2-3 ca/ngày. Đồng thời, có thể tiết kiệm dầu tới 30% từ năm thứ 2 trở đi. Xe nâng hàng Maximal có hiệu suất cao, vận hành êm ái, phiên bản mới của dòng xe nâng điện , ngồi lái giúp người lái xe có cảm giác lái tốt nhất , hệ thống phanh ướt tăng hiệu quả phanh, tính an toàn khi sử dụng.

Tính năng an toàn càng nâng: Khi hạ càng nâng, van điều khiển hạ sẽ kiểm soát tốc độ hạ càng. Van an toàn sẽ ngăn cản càng xe rơi xuống trong trường hợp đường ống thủy lực đột ngột bị vỡ.

Xe nâng Maximal gắn kẹp giấy

Xe nâng Maximal gắn kẹp giấy đang được sử dụng tại nhiều nhà máy, xưởng giấy tại Việt Nam. Bộ kẹp giấy gắn trên xe có thể là kẹp đơn (chỉ gắp một cuộn giấy), hoặc kẹp đôi.

Xe nâng Maximal vốn có những ưu điểm vượt trội mà các dòng xe nâng thông thường khác không thể có. Chúng ta có thể liệt kê một số ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này.

 

Xe nâng Maximal lắp bộ gật gù

Xe nâng hàng Maximal có hiệu suất cao, vận hành êm ái, phiên bản mới của dòng xe nâng điện , ngồi lái giúp người lái xe có cảm giác lái tốt nhất , hệ thống phanh ướt tăng hiệu quả phanh, tính an toàn khi sử dụng.

Tính năng an toàn càng nâng: Khi hạ càng nâng, van điều khiển hạ sẽ kiểm soát tốc độ hạ càng. Van an toàn sẽ ngăn cản càng xe rơi xuống trong trường hợp đường ống thủy lực đột ngột bị vỡ.

Xe nâng dầu diesel Artison FD30-35

Xe nâng Artison hay Tailift FD30-35, có sức nâng 3 và 3.5 tấn
Tầm nhìn cột lái được mở rộng
Khoảng sáng phía trước cột lái được mở rộng; Các đèn tín hiệu được tích hợp vào cột lái bằng thép cường độ cao, có kích thước mỏng giúp chiếc xe thanh thoát như một chiếc xe Đức nhỏ gọn mà mạnh mẽ vượt trội.
Màn hình điều khiển LCD đa chức năng
Bảng điều khiển bằng màn hình LCD đa chức năng lớn và rất thân thiện với người lái. Được thiết kế 40 độ ở góc bên tay phải của người lái. Các đa chức năng này bao gồm chỉ thị chỉ đường, ánh sáng, áp suất dầu, nhiệt độ nước và thủy lực, đồng hồ giờ, chỉ thị pin, mức nhiên liệu và kiểm tra dịch vụ vv. Màn hình LCD cho phép người lái dễ dàng đọc tất cả tình trạng của xe nâng Artison.

Xe nâng Tailift Z1000e EFD30-35, (3.0-3.5 tấn)

Xe nâng Tailift Z1000e-Bánh lái nhỏ 300mm dễ dàng vận hành và giảm tải trọng cho tay và vai của người vận hành. Trục mới cung cấp góc lái rộng hơn tới 85 độ và giảm xuống tới một bán kính quay nhỏ hơn.Công suất tiêu thụ nhiên liệu thấp, hiệu suất cao
Động cơ phát thải mạnh sẽ làm hài lòng người sử dụng trong mọi trường hợp, mọi thời điểm. Dòng Z Z sử dụng động cơ hiệu suất cao và động cơ tiêu thụ nhiên liệu thấp bao gồm động cơ Isuzu, Yanmar và Nissan. Tất cả các động cơ đáp ứng các quy định phát thải mới nhất.

Xe nâng Tailift, diesel PFD30-35 (3.0-3.5 tấn)

Xe nâng Taiflift, diesel DIESEL 9L Plus 3.0-3.5T PFD30-35 Series hoạt động bền bỉ, linh hoạt, an toàn theo tiêu chuẩn Toyota.

Cài đặt dễ dàng giữa bánh lái và bên trái tấm chắn gió phía trước. Nó hiển thị tình trạng hoạt động của xe nâng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của bánh lái.

Bảng điều khiển có thể điều chỉnh
Bảng điều khiển với thiết kế hợp lý. Cung cấp hoạt động linh hoạt và thoải mái tuyệt vời.